คอนเฟิร์ม! วูฟ์ฟต่อสัญญามูตินโญ่ถึงปี 2022

24 พฤศจิกายน 2562

Image คอนเฟิร์ม! วูฟ์ฟต่อสัญญามูตินโญ่ถึงปี 2022

วูฟ์ฟแฮมตัน วันเดอร์เรอร์ ประสบผลสำเร็จพร้อมออกมาคอนเฟิร์มต่อสัญญา เจา มูตินโญ่ กองกลางตัวสำคัญของทีมออกไปจนถึงปี 2020 เป็นที่เรียบร้อย

เควิน เธลเวลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของวูฟฟ์ กล่าวว่า“ มันเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยม ในช่วงเวลาที่เคยมาที่นี่ทุกคนสามารถเห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นชั้นนำ การแสดงผลงานบนสนามความเป็นมืออาชีพในการใช้ชีวิตนอกสนาม เขามีความคิดที่น่าทึ่งและสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในสโมสรฟุตบอล

"เขาค่อนข้างพร้อมสำหรับทุก ๆ เซสชั่น เรามีความยินดีที่เขาตัดสินใจที่จะอยู่กับเราในอนาคตและเราหวังว่าจะได้ชมการผลงานของเขามากมายอย่างที่เราเห็นในวันนี้ "-เควิน เธลเวลล์ กล่าว

"มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายมากเพราะผมรู้สึกดีมากที่นี่ มันเป็นสโมสรใหญ่ที่ต้องการทำสิ่งที่ดีและผมต้องการทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีม"

"เราทำได้ดีมากในฤดูกาลที่ผ่านมาและฤดูกาลนี้เราจะพยายามทำให้ดีขึ้น นั่นคือสิ่งที่เรากำลังจะทำและผมพร้อมที่จะทำผลงานให้ออกมาดี 100 เปอร์เซ็นต์เพื่อช่วยให้สโมสรปรับปรุง"

"ผมรู้สึกดีมาก. เราชนะในวันนี้การชนะที่สำคัญมากและผมได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ ผมมีความสุขมากที่ได้ช่วยเหลือทีมในวันนี้และผมหวังว่าจะช่วยเหลือทีมตามสัญญาที่ให้ไว้ "-มูตินโญ่กล่าว