บาร์เซโลน่า 'ปฏิเสธ' ดูโอท็อตแนมระหว่างการเจรจากับ Emerson Royal

14 กันยายน 2564

Image บาร์เซโลน่า 'ปฏิเสธ' ดูโอท็อตแนมระหว่างการเจรจากับ Emerson Royal

สื่อต่างประเทศรายงานว่าสโมสรบาร์เซโลน่าได้ปฏิเสธโอกาสที่ Tanguy Ndombele หรือ Serge Aurier จากท็อตแนมระหว่างการเจรจากับ Emerson Royal กองหลังของทีมในตลาดการซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

นักเตะชาวบราซิลรายนี้ก็ได้เซ็นสัญญากับสเปอร์สด้วยสัญญาระยะยาว โดยเพิ่งย้ายจากเรอัล เบติสกลับมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าเมื่อช่วงต้นซัมเมอร์นี้ Emerson ลงเล่นให้ทีมของ Nuno Espirito Santo ในเกมกับ Crystal Palace เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

แม้ว่าความประทับใจครั้งแรกของเขาในพรีเมียร์ลีกจะไม่ได้มีฟอร์มการเล่นที่ดีนักในเกมที่สเปอร์สพ่ายแพ้ 3-0 ที่ Selhurst Park โดยที่ทาง Japhet Tanganga ถูกไล่ออกและ Harry Kane ล้มเหลวในการยิงประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม รายละเอียดปลีกย่อยจากการย้ายของ Emerson ไปยังสโมสรในกรุงลอนดอน ท่ามกลางการเปิดเผยของ Fabrizio Romano ที่ระบุว่า ที่สเปอร์สพยายามที่จะขนทั้ง Ndombele หรือ Aurier เพื่อเป็นข้อแลกเปลี่ยนทางการเงินให้กับาร์เซโลน่า

แต่การเพิ่ม Ndombele หรือ Aurier ได้รับการปฏิเสธจากบาร์เซโลน่า  โดยพวกเขากระตือรือร้นที่จะดึงเงินสดเท่านั้นในดีลของกองหลังชาวบราซิล  ก่อนที่สเปอร์จะประกาศปล่อยตัว Aurier กองหลังชาวไอเวอร์รี โคสต์ออกไป