ติโม แวร์เนอร์ ยังคงพร้อมอยู่ต่อที่เชลซี

11 กันยายน 2564

Image ติโม แวร์เนอร์ ยังคงพร้อมอยู่ต่อที่เชลซี

ติโม แวร์เนอร์ไม่รีบร้อนที่จะออกจากเชลซี แต่กุนซือชาวเยอรมันยังคงเปิดใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาท่ามกลางความสนใจจากบาเยิร์น มิวนิค การมาถึงที่มีราคาแพงจาก RB Leipzig เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว Werner อดทนกับฤดูกาลเปิดตัวที่ท้าทายที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างมากในแรงกดดัน

ฤดูกาลแรกของเขากับเชลซีทำไป 12 ประตูและ 15 แอสซิสต์ของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่มีอะไรเทียบกับ 34 และ 13 ที่เขาทำได้ในฤดูกาลสุดท้ายของเขาในเยอรมนีกับสโมสรอาร์แบ ไลป์ซิก จนโดนแฟนบอลบางรายโจมตีเขาบ่อยครั้ง

การดิ้นรนของเขาต่อการจบสกอร์ ทำให้เชลซีกลับไปที่ตลาดการโอนย้ายนักเตะล่าสุด เพื่อนำ Romelu Lukaku อดีตเด็กเก่าของตนเอง กลับมาที่สโมสรด้วยข้อตกลงมูลค่า 97.5 ล้านปอนด์ จากอินเตอร์ มิลานในตลาดการซื้อขายครั้งที่ผ่านมา

มีการคาดหมายว่านักเตะเบลเยี่ยมจะยึดตำแหน่งของเขาอย่างชัดเจน และด้วย Kai Havertz และ Mason Mount ทั้งคู่เริ่มต้นตามปกติพร้อมกับ Lukaku แวร์เนอร์กำลังเผชิญการต่อสู้เพื่อรับตำแหน่งปกติในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของ Thomas Tuchel

ด้วยโอกาสที่หาได้ยาก แวร์เนอร์ตกเป็นข่าวกับการหวนคืนสู่บุนเดสลีกากับบาเยิร์น มิวนิคแต่แหล่งข่าวยืนยันว่าการย้ายดังกล่าวไม่อยู่ในแผนการของแวร์เนอร์ แวร์เนอร์ยังคงมีความสุขที่สแตมฟอร์ด บริดจ์และไม่สนใจที่จะย้ายทีมในเดือนมกราคม แต่เขาเปิดใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาและพร้อมที่จะพิจารณาจุดยืนของเขาอีกครั้งเมื่อฤดูกาลนี้สุดสุดลง