เชลซีพร้อมปล่อย Tammy Abraham เพื่อดึงลูกากู

05 สิงหาคม 2564

Image เชลซีพร้อมปล่อย Tammy Abraham เพื่อดึงลูกากู

การไล่ตามโรเมลู ลูกากู ของเชลซีอาจกระตุ้นการย้ายมายังสโมสรเชลซีอกีครั้งหลังจากที่ทีมดังในกรุงลอนดอน ต้องการที่จะปล่อยตัวแทมมี่ อับราฮัม กองหน้าของทีมให้ย้ายไปเซเรีย อา แต่ไม่ใช่ อินเตอร์ มิลาน

สิงห์บลูส์ได้หันความสนใจไปที่การนำลูกากูกลับมาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ด้วยการเจรจาเรื่องข้อตกลงมูลค่า 135 ล้านปอนด์  หลังจากที่เขาผิดหวังกับการเจรจากับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในดีลของเออร์ลิง ฮาลันด์ที่แทบเป็นไปไม่ได้แล้วในตอนนี้

เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เชลซีได้ยื่นข้อเสนอ 85 ล้านปอนด์บวกกับมาร์กอส อลอนโซ่ เพื่อเป็นค่าตัวสำหรับนักเตะชาวเบลเยี่ยม  แต่ถูกอินเตอร์ มิลาน ปฏิเสธและในขณะที่ ลูกากู ได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขามีความสุขที่อินเตอร์ และเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ที่ซาน ซิโรแต่อย่างไรก็ตามสื่อ 90  Min เปิดเผยว่านักเตะยังคงมีความต้องการที่จะย้ายมายังอังกฤษอีกครั้ง 

โดยทาง Gianluca Di Marzio นักข่าวจากสกาย อตาเลีย กล่าวเสริมว่า Inter กำลังไตร่ตรองถึงการแทนที่กองหน้าดาวรุ่งของพวกเขา โดยพวกกำลังพิจารณาเซ็นสัญญา Duvan Zapata ของอตาลันต้า หรือ  Joaquin Correa ของลาซิโอ เพื่อเสริมกำลังการจู่โจมของพวกเขา

นั่นคือจุดที่ทางเชลซีจะพยายามปล่อยตัว อับราฮับไปยังอตาลันต้า - ซึ่งเขาจะเข้ามาแทนที่ซาปาต้า เพื่ออำนวยความสะดวกในข้อตกลงของพวกเขาเองสำหรับลูกากูแม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าจะยืมตัวหรือถาวรก็ตาม