ท็อตแนมอาจปรับ Harry Kane หลังขาดการฝึกซ้อม

04 สิงหาคม 2564

Image ท็อตแนมอาจปรับ Harry Kane หลังขาดการฝึกซ้อม

ท็อตแนมกำลังเตรียมที่จะใช้มาตรการขั้นสุดท้าย ในกรณีของแฮร์รี่เคน ด้วย 'ค่าปรับที่สำคัญ' หลังจากที่กองหน้าของทีม ไม่เข้ามารายงานการรายงานการฝึกซ้อมในวันจันทร์เพื่อพยายามบังคับให้ย้ายไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้แทน

Kane ชี้แจงกับสเปอร์สอย่างชัดเจนถึงความปรารถนาที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว กัปตันทีมชาติอังกฤษมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์และผิดหวังจากการประสบความสำเร็จในวัยเด็กของเขา

แมนเชสเตอร์  ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ล่าสุด เป็นผู้นำในการไล่ล่าตัว Kane  แต่สเปอร์สปฏิเสธที่จะขายเขาออกไปหลังจากที่เรือใบสีฟ้าต้องการกองหน้าตัวใหม่ไปร่วมงานแทนที่ของกุน อเกวโน่ที่เพิ่งหมดสัญญาไป

หลังจากวันหยุดฤดูร้อนที่ล่าช้าหลังยูโร 2020 Kane คาดว่าจะรายงานพรีซีซั่นในวันจันทร์ แต่ดูเหมือนว่าเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจัดการเรื่องของตัวเองเพื่อพัฒนาความหวังในการย้ายออกจากสโมสร

อีฟนิง สแตนดาร์ด  สื่อของประเทศอังกฤษรายงานว่าสเปอร์สผิดหวังในการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้    ยังไม่ชัดเจนว่าค่าปรับนั้นจะมากมายแค่ไหน เนื่องจากอาจขึ้นอยู่กับว่าสถานการณ์จะดำเนินต่อไปอย่างไร อย่างไรก็ตาม มีการกล่าวว่ายังไม่ชัดเจนว่า Kane จะตกลงที่จะกลับไปฝึกซ้อมกับสโมสรอีกเมื่อไหร่