หลายทีมหวังสนTammy Abraham กองหน้าเชลซี

19 กรกฎาคม 2564

Image หลายทีมหวังสนTammy Abraham กองหน้าเชลซี

มีรายงานว่าหลายสโมสรยังคงจับตามองสถานการณ์ของ Tammy Abraham กองหน้าเชลซี กองหน้าจอมอาภัพที่ต้องตกระกำลำบากภายใต้การทำทีมของโทมัส ทูเคิ่ล กุนซือชาวเยอรมันนับตั้งแต่การเข้ามาของแทนที่ของแฟรงค์ แลมพาร์ด

หลังจากการมาถึงของ Timo Werner และ Kai Havertz ด้วยเงินจำนวนมหาศาล เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2020/21 ของเชลซี  แทมมี่  อับราฮัม นักเตะวัย 23 ปี กลับได้รับผลกระทบแบบเต็มๆในโอกาสในการ ทันที

และแม้ว่าเขาจะยังสามารถทำประตูได้ 12 ประตู ตลอดในช่วงฤดูกาลทีผ่านมา  แต่เขากลับไม่ได้รับความเชื่อมั่นจากกุนซือโธมัส ทูเคิ่ล ทำให้เขากลายเป็นคนที่เกือบถูกลืมที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ และอาจจะต้องถูกเทขายในตลาดซัมเมอร์นี้

มีรายงานจากหลายสื่อระบุว่าสิงห์บลูส์ต้องการที่ค่าตัวของเขาอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์ เเพื่อระดมทุนในการใช้งบประมาณจำนวนมหาศาลในการล่าตัว Erling Haaland ที่พวกเขาเชื่อมโยงอยู่โดยมีค่าตัวกว่า 150 ล้านปอนด์ตามที่ทีมต้นสังกัดเขาต้องการ

สื่อรายงานว่าอินเตอร์  มิลานเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่สนใจดึงเขาไปร่วมงานด้วย และนอกจากนั้นแล้วทั้งสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ดและสโมสรอาร์เซน่อลก็เป็นสองสโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษก็สนใจในตัวนักเตะรายนี้อยู่ไม่น้อย