บาร์เซโลน่า กดดันไวจ์นัลดุม รีบตัดสินใจเซ็นสัญญา

06 มิถุนายน 2564

Image บาร์เซโลน่า กดดันไวจ์นัลดุม รีบตัดสินใจเซ็นสัญญา

สื่อต่างประเทศรายงานว่าบาร์เซโลน่าตั้งใจที่จะประกาศการลงนามของ Georginio Wijnaldum ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่การเจรจาสำหรับกองกลางของลิเวอร์พูล ได้มาถึงจุดที่วุ่นวายโดยมี Paris Saint-Germain ยื่นข้อเสนอที่เหนือกว่า

สื่อระบุว่าด้วยทางเปแอสเซได้ส่งข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมกว่าทำให้ ดีลของนักเตะดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์นั่นล่าช้ากว่าที่ควรจะเป็นกับสโมสรบาร์เซโลน่า สื่อระบุว่า ตัวแทนของWijnaldum อยู่ที่สำนักงานของสโมสร Barcelona เป็นเวลาสองวันแล้ว โดยสรุปรายละเอียดของข้อตกลงของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างถูกทำให้สงสัยโดยการปรากฏตัวของสโมสรเปแอสเซ

สื่อรายงานว่าสโมสรปารีสแซงต์ แซร์กแมง ได้ยื่นข้อเสนอทางการเงินที่เหนือกว่าอย่างมากให้กับผู้เล่นที่จะออกจากสฏมสรลิเวอร์พูลในข้อตกลงบอสแมน โดยที่เขาตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของบาร์เซโลน่าตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว 

ทั้งนี้ทางบาร์เซโลนาได้กดดันนักเตะให้รีบเซ็นสัญญาและมุ่งมั่นที่จะทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะไม่หลุดมือและเซ็นสัญญากับยักษ์ใหญ่แหล่งลีกเอิง  การปรับปรุงข้อเสนอเบื้องต้นสำหรับชาวดัตช์นั้นกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา แม้ว่าฝ่ายเทคนิคหวังว่าจะสามารถหาทางออกทางการเจรจาได้มากขึ้น