จอร์จินโญ่กองกลางของเชลซีรับยังอยู่ที่เชลซี

15 พฤษภาคม 2564

Image จอร์จินโญ่กองกลางของเชลซีรับยังอยู่ที่เชลซี

จอร์จินโญ่กองกลางของเชลซี กล่าวว่าเขามีความสุขในลอนดอน ในฤดูกาลหนี้และต้องการที่จะอยู่ค้าแข้งยังสแตมฟอร์ดบริดจ์ต่อไปแม้มีกระแสข่าวจากเอเจ้นท์ส่วนตัวของนักว่าเขายังมีความหวังที่จะย้ายกลับมายังลีกอิตาลีในอนาคต

จอร์จินโญ่ได้รับการเชื่อมโยงกับการกลับไปยังเซเรียอาของอิตาลีเป็นประจำ แต่การเข้ามาของผู้บริหารคนใหโทมัส ทูเคิ่ลทำให้โอกาสของนักเตะมีมากขึ้น  โดยเขาเผยให้เห็นความมุ่งมั่นของนักเตะวัย 29 ปีที่จะอยู่ที่เชลซีในระยะยาวหลังจากนี้

"แน่นอนแน่นอนผมไม่รู้สึกตัดสิน เมื่อผมมาที่นี่ทุกอย่างแตกต่างกันไป แต่ผมรู้สึกยินดีทันที มันรู้สึกดีมากหลังจากผ่านไปสามปีและผมรู้ว่าทุกคนที่นี่ชื่นชมกับสิ่งที่ผผมพยายามทำเพื่อสโมสรและเพื่อผู้คน ดังนั้นมันจึงรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในอังกฤษตอนนี้"

"มันไม่ใช่เวลาที่จะคิดเรื่องสัญญากับรอบชิงชนะเลิศ 2 นัด! ผมจะออกจากสโมสรได้อย่างไร นั่นไม่ใช่ประเด็นมันไม่ใช่ประเด็นที่จะพูดถึงในตอนนี้ ผมมีเวลาอีกสองปีและอย่างที่ผมพูดฉันรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่  ดังนั้นจึงไม่มีประเด็นอะไรที่จะพูดถึงเรื่องนี้และเราเพิ่งเริ่มต้นภายใต้โทมัส - เรามีอะไรอีกมากมายที่ต้องทำที่นี่ "Jorginho บอกสำนักข่าว PA