คล็อปป์เผยลิเวอร์พูลกำลังเผชิญหน้ากับป็อกบาในร่างเทพ

02 พฤษภาคม 2564

Image คล็อปป์เผยลิเวอร์พูลกำลังเผชิญหน้ากับป็อกบาในร่างเทพ

Jurgen Klopp เจ้านายใหญ่ของสโมสรลิเวอร์พูลยกย่อง ปอล ป็อกบา สำหรับการแสดงผลงานของเขาของเขาในเกมที่พวกเขาเอาชะเหนือสโมสรอาแอสโรม่า ในเกมยูโรป้า คัพ รอบรองชนะเลิศเกมแรก

ป็อกบาคว้ายิงประตูได้ในขณะที่ยูไนเต็ดไล่ต้อนทีมแกร่งจากกัลโช่เซเรียอา 6-2 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก ซึ่งยังคงมีโปรแกรมนัดที่สองที่บ้านของสโมสรโรม่ารออยู่อีกหนึ่งเกม

"เรามองดูป็อกบาเห็นได้ชัดว่าป็อกบาเล่นเกมที่ดีอีกครั้งเมื่อคืนนี้ เราจะต้องเจอกับใครเป็นคนที่ชัดเจนพวกเขาไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้และอาจจะไม่เกิดขึ้นหากเมื่อคืนนี้พวกเขาไม่มีอาการบาดเจ็บฉันคิดว่ามันชัดเจน"

คล็อปป์ยังเน้นย้ำถึงความแข็งแกร่ง ของยูไนเต็ดในด้านการโจมตีและแดนกลางอื่น ๆ โดยเสริมว่า: "ผมไม่คิดว่าอย่างไรก็ตามยูไนเต็ดต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรมากมาย

"ผมคิดว่า 75 เปอร์เซ็นต์ของทีมเป็นทีมเดียวกับที่เล่นเกมเกือบทั้งหมดบรรทัดสุดท้ายกองกลางสวยมากเฟร็ด (สก็อตต์) แม็คโทมิเนย์อาจจะ (เนมานย่า) มาติชเข้ามา

"จากนั้นสี่ตัวขึ้นหน้า (บรูโน) เฟอร์นันเดส เล่นได้เกือบทุกเกมและอีกสามคนเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้เป็นครั้งคราว" นายใหญ่หงส์แดงกล่าว