แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยากได้ Iheanacho มากกว่าเคน

28 เมษายน 2564

Image แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยากได้ Iheanacho มากกว่าเคน

สือต่างประเทศรายงานว่าทางแฟนบอลของสโมสรแมนเชสเตอร์ญูไนเต็ดบางส่วนต้องการที่จะให้บอร์ดบริหารของสโมสรพิจารณาในการดึง Kelechi Iheanacho กองหน้าเลสเตอร์ มากว่าเคนนักเตะสเปอร์

ทั้งนี้ก่อนหน้ามีกระแส่ข่าวออกมาว่าทางแฮร์รี่ เคน อาจที่จะพิจารณาย้ายออกจากสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์  หลังจากที่ทนรับสภาพการไร้แชมป์ของสโมสรและของตนเองมาอย่างยาวนาน 

แม้ว่าเขาจะทำผลงานได้ดีเพียงใดแต่ก็ไม่คว้าแชมป์ใดๆ กับต้นสังกัดได้เลย  และตอนนี้เขาก็อายุเริ่มมากขึ้น และพร้อมทีจะหาความสำเร็จบนเส้นทางการค้าแข้งของตนเองบ้าง
ทั้งนี้เขาถูกจับเชื่อมโยงกับหลายสโมสรซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

อย่างไรก็ตามกัปตันทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปีได้รับบาดเจ็บหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมีแนวโน้มว่าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการโอนย้ายที่มหาศาล หากว่าทางปีศาจแดงต้องการย้ายเขาเข้ามาร่วมงานในตลาดซัมเอร์ที่จะถึงนี้ ด้วยเหตุนี้แฟน ๆ ปีศาจแดงจึงหันไปมองกองหน้าอีกคนในพรีเมียร์ลีกที่เพิ่งสร้างฟอร์มที่น่าประทับใจเมื่อไม่นานมานี้ นันก็คือ
Kelechi Iheanacho กองหน้าเลสเตอร์ ซิตี้ 

เคเลชี อิเฮียนาโช ยิงไป 14 ประตูใน 14 เกมสุดท้ายของเขาให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ ทั้งนี้ก่อนฤดูกาลนี้ นักเตะดีกรีทีมชาติไนจีเรีย ไม่ได้ทำสร้างผลงานตามความคาดหวังที่คิง พาวเวอร์สเตเดียม หลังจากย้ายจากแมนเชสเตอร์  ซิตี้ด้วยมูลค่า 25 ล้านปอนด์