บาร์ซ่า หวังส่งคูตินโญ่ แลกตัว เอ็นดอมเบเล่

29 มิถุนายน 2563

Image บาร์ซ่า หวังส่งคูตินโญ่ แลกตัว เอ็นดอมเบเล่

สโมสรบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา ประเทศสเปน เตรียมที่จะสลับตัวนักเตะอีกครั้งโดยพร้อมที่จะลงตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางของทีมเพื่อสลับย้ายไปร่วมทีมสโมสรสเปอร์โดยหวังที่จะคว้าตัวต้องกี เอ็นดอมเบเล่ เข้ามาร่วมงานแทน

ตามรายงานของสื่อระบุว่า  กองกลางชาวฝรั่งเศสเริ่มไม่มีความสุขในการค้าแข้งภายใต้การคุมทัพของโจเซ่  มูรินโญ่  กุนซือของท็อตแน่ม  ฮ็อทสเปอร์และเตรียมบอกกับสโมสรว่าต้องการย้ายออกในตลาดซัมเมอร์หน้านี้
 
โดย  "The Independent" สื่อของประเทศอังกฤษรายงานว่า สโมสรบาร์เซโลน่า ได้เห็นข้อพิพาทในครั้งนี้  และเตรียมที่จะส่งตัวฟิลิปเป้  คูตินโญ่  กองกลางของสโมสรที่ส่อแววไร้อนาคตในถิ่นคัมป์นู  ย้ายข้ามฟากมาเล่นที่ประเทศอังกฤษอีกครั้ง โดยพร้อมที่จะแลกตัวกับต้องกี  เอ็นดอมเบเล่ กองกลางของไก่เดือยทอง

ทั้งนี้กองกลางชาวฝรั่งเศส  เพิ่งย้ายเข้าร่วมงานกับสโมสรท็อตแน่ม  ฮ็อทสเปอร์  ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติของสโมสร  แต่เขากลับมีฤดูกาลที่ไม่ค่อยน่าประทับใจมากมายนักในฤดูกาลแรกที่นี่  เนื่องจากเขามีอาการบาดเจ็บและเคยถูกทางโจเซ่  มูรินโญ่  วิจารณ์ว่าเขาไม่มีสภาพความฟิตและทัศนคติที่ดีพอในการลงเล่นในสนามตามที่โค้ชต้องการ

อย่างไรก็ดีหากดีลนี้ประสบผลสำเร็จ ทางฟิลิปเป้  คูตินโญ่   ก็จะหวนเข้ามาเล่นที่พรีเมียร์ลีก  อังกฤษ อีกครั้ง   หลังจากที่เคยประสบผลสำเร็จกับสโมสรลิเวอร์พูลมาแล้ว  เมื่อครั้งในอดีต