เอเยนต์เชื่อ Theo Hernandez เป็นยอดกองหลังได้

26 มีนาคม 2563

Image เอเยนต์เชื่อ Theo Hernandez เป็นยอดกองหลังได้

เอเยนต์ส่วนตัวของ Theo Hernandez กองหลังของสโมสรเอซี มิลานเชื่อเด็กของตนเองจะสามารถดันตัวเองจนเป็นยอดกองหลังระดับโลกในอนาคตได้

กองหลังวัย 22 ปี ชาวฝรั่งเศส เพิ่งย้ายเข้าร่วมทีมเอซี มิลาน  เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยค่าตัวราว 20  ล้านยูโร โดยได้รับโอกาสลงเล่นให้กับต้นสังกัดใหม่ไปแล้วกว่า 25 นัดและสามารถทำปรตูไปแล้วถึง  6 ประตู

ทั้งนี้ทางเอเยนต์ส่วนตัวเชื่อว่าเด็กของตนเองจะสามารถสร้างตนเองจนเป็นกองหลังระดับโลกได้ถึงแม้จะประสบความล้มเหลวกับทีมเรอัล มาดริดมาก่อนหน้านี้ก็ตาม

"ธีโอ มาถึงที่เรอัลมา ดริด ตอนนั้นเขายังเด็กมาก  และบางทีพวกเขา  ขาดความอดทนที่จะรอจากเขา  คุณต้องการความอดทนอย่างมากกับผู้เล่นที่มีคุณภาพและคุณต้องให้พื้นที่กับพวกเขา ที่เรอัลมาดริด  ในทางกลับกันเขาก็ไม่ได้อะไรมากนัก"

“ ที่สโมสรใหญ่ ๆ อย่างมาดริดพวกเขาชอบผู้เล่นที่พร้อมลงเล่นได้ทันที แล้วและนั่นก็คือการไม่อดทนกับบรรดาดาวรุ่งของทีม  ดังนั้นพวกเขามักจะต้องมองหาสถานที่ของพวกเขาที่ทีมอื่น ๆ ซึ่งบางทีพวกเขาสามารถระเบิดฟอร์มออกมาได้ เช่นเดียวกับ Theo ที่แสดงมันออกมาที่มิลาน

“ ถ้าเขายังอยู่ในเส้นทางนี้และทำงานได้ดีด้วยการสนับสนุนของสโมสรเขาจะกลายเป็นหนึ่งในแบ็คซ้ายที่ดีที่สุดในโลก”Manuel Garcia Quilon เอเยนต์ส่วนตัว บอก Calciomercato