ฮันซี่ ฟลิค กริ้วเด็กเสือใต้อย่าผ่อนคันเร่งแบบนี้

02 กุมภาพันธ์ 2563

Image ฮันซี่ ฟลิค กริ้วเด็กเสือใต้อย่าผ่อนคันเร่งแบบนี้

ฮันซี่ ฟลิค กุนซือบาเยิร์น มิวนิค ไซโคร เด็กเสือใต้ รีบผ่อนคันเร่งเกินไปแม้ว่าจะบุกไปเอาชนะไมนซ์ 05 ถึงถิ่น 1-3 ประตูก็ตาม

พลพรรคบาเยิร์น  มิวนิต ออกนำเจ้าถิ่นไปสุดกู่ 0-3 ประตูตั้งแต่ 26 นาทีแรกของเกม จากการทำประตูของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้,โทมัส มุลเลอร์และติอาโก้ คนละหนึ่งเม็ด  แต่ในหลังจากนั้นเกมรุกของพวกเขาก็ไม่ได้ทำงานอีกเลย  ส่งผลให้เก็บชัยเหนือเจ้าถิ่นด้วยสกอร์ 1-3 ประตูเท่านั้น

โดยหลังเกมฮันซี่ ฟลิค กุนซือบาเยิร์น มิวนิค รับพอใจกับการเก็บสามคะแนนในเกมนี้ แต่ไม่สบอารมณ์เมื่อลูกทีมไม่เน้นการบุกเพื่อเอาประตูต่อ

"บอกเลยว่าผมดีใจกับผลงาน ที่สามารถคว้าชัยชนะติดต่อกัน 6 เกม  พวกเขาทำให้ผมทึ่งในช่วง 30 นาทีแรกของเกมเมื่อคืน แต่มันไมดีเลยที่เรากลับผ่อนเกมหลังจากนั้น"

"หลังเราโดนตีตื้นจากพวกเขา ผมเห็นรูปเกมได้ชัดเจน เราขาดการกระตุ้น ผมบอกว่าเกมเมื่อคืน 60 นาทีสุดท้ายมันไม่ใช่เกมที่เราควรจะเป็นอย่างนั้นสำหรับ บาเยิร์น มิวนิคเลย"-ฮันซี่ ฟลิค กล่าวหลังเกม

ทั้งนี้จากผลการเอาชนะเกมนี้ทำให้บาเยอร์น มิวนิคขึ้นรั้งจ่าฝูงบุนเดสลีก้าอีกครั้งโดยมีแต้มเหนืออารเบร์ ไลป์ซิกหนึ่งแต้ม  หลังจากที่ไลป์ซิกทำได้แค่เสมอกับกลัดบัคเมื่อคืน